Cấy tóc sinh học giá bao nhiêu? Có nên cấy tóc sinh học hay không

Cấy tóc sinh học giá bao nhiêu tiền và có nên cấy tóc sinh học hay không? Đây là một trong các vấn đề được nhiều người quan tâm khi bị rụng tóc, hói đầu và có nhu cầu cấy tóc. Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để biết được bảng giá cấy tóc sinh học và có nên thực hiện phương pháp này hay không.

I. Cấy tóc sinh học là như thế nào

Trước khi muốn biết cụ thể chi phí cấy tóc sinh học giá bao nhiêu tiền thì bạn cần biết phương pháp cấy tóc sinh học là gì?

Cấy tóc sinh học là một thủ thuật thẩm mỹ nhằm khắc phục tình trạng hói đầu, rụng tóc từng mảng. Đây là phương pháp sử dụng những sợi tóc giả được làm từ sợi tổng hợp giống như sợi tóc thật để cấy vào vùng da đầu bị hói, thưa tóc.

Đây là một thủ thuật thẩm mỹ không phẫu thuật với kỹ thuật chuyên sâu giúp bạn sở hữu một mái tóc dày đẹp, tạm biệt nỗi lo rụng tóc, hói đầu.

II. Vậy chi phí cấy tóc sinh học giá bao nhiêu

Về vấn đề chi phí cấy tóc sinh học giá bao nhiêu tiền? Thì khi chưa kiểm tra và nắm bắt cụ thể tình trạng rụng tóc, hói đầu của khách hàng, sẽ không thể đưa ra một mức chi phí cụ thể được. Bởi chi phí cấy tóc sinh học giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào các yếu tố như là:

1. Số lượng tóc cần cấy

Giá cấy tóc sinh học bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào số lượng tóc cần cấy. Số lượng tóc cần cấy ít thì sẽ có chi phí thấp hơn so với những người cấy tóc với số lượng sợi tóc nhiều.

2. Công nghệ, kỹ thuật cấy tóc

Công nghệ, kỹ thuật cấy tóc cũng ảnh hưởng đến chi phí. Kỹ thuật cấy tóc sinh học càng hiện đại, tiên tiến thì hiệu quả thẩm mỹ càng cao và an toàn, nhanh chóng. Vậy nên chi phí cũng sẽ cao hơn so với việc thực hiện cấy tóc sinh học bằng phương pháp truyền thống.

3. Tình trạng tóc hiện tại của khách hàng

Chi phí cấy tóc sinh học giá bao nhiêu tiền cũng còn phụ thuộc vào tình trạng tóc hiện tại. Nếu khách hàng có tình trạng rụng tóc, hói đầu với diện tích nhỏ thì số lượng tóc cần cấy ít hơn nên chi phí sẽ thấp hơn. Còn những người bị rụng tóc, hói đầu với mảng lớn thì số lượng tóc cần cấy nhiều hơn nên chi phí cao hơn.

Ngoài ra, nhiều trường hợp khách hàng bị sẹo da đầu hay bị hói đầu do di truyền thì cần phải cấy hơn 20% số tóc cần cấy nên chi phí có thể cao hơn.

4. Địa chỉ thực hiện

Một trong những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí cấy tóc sinh học giá bao nhiêu tiền nữa đó là chính là địa chỉ cấy tóc.

Nếu bạn thực hiện tại cơ sở uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, thực hiện cấy tóc sinh học bằng các kỹ thuật tiên tiến, dịch vụ tốt, thuận tiện,… Thì thủ thuật này sẽ đảm bảo hiệu quả cao, thành công, an toàn, và nhanh chóng, thẩm mỹ,… nên chi phí có thể cao hơn.

Ngược lại, nếu bạn thực hiện cấy tóc tại các cơ sở không đáp ứng được các tiêu chí trên, thực hiện cấy tóc sinh học bằng phương pháp truyền thống, tay nghề bác sĩ còn non kém,… Thì chi phí có thể rẻ hơn nhưng dễ gây đau đớn, nhiễm trùng, lâu lành và để lại sẹo,…

5. Bảng giá chi phí cấy tóc sinh học mới nhất hiện nay

Bảng giá cấy tóc sinh học hiện nay sẽ bao gồm các khoản phí như là:

– Phí kiểm tra, thăm khám ban đầu: Đây là khoản chi phí cho việc thăm khám, kiểm tra tóc trước khi cấy để xác định tình trạng rụng tóc, hói đầu cụ thể của khách hàng.

– Chi phí cấy tóc: Đây là khoản phí chính cho thủ thuật cấy tóc, giá tiền này cho số lượng tóc sinh học được cấy vào vùng da đầu.

– Chi phí tiêu viêm sau thủ thuật: Sau khi cấy tóc xong thì bạn cần phải dùng thuốc chống viêm để hạn chế nhiễm trùng sau khi cấy. Vì thế bạn sẽ mất thêm khoản chi phí nhỏ cho thuốc tiêu viêm.

Hiện nay, mức giá trung bình của dịch vụ cấy tóc sinh học tại Việt Nam có giá khoảng từ 40-70 triệu đồng.

III. Vậy có nên cấy tóc sinh học không hay cấy tóc tự thân

Sau khi biết được chi phí cấy tóc sinh học giá bao nhiêu tiền? thì nhiều người cũng thắc mắc về việc có nên thực hiện cấy tóc sinh học không? hay nên thực hiện cấy tóc tự thân.

Để quyết định nên thực hiện cấy tóc sinh học hay cấy tóc tự thân thì bạn nên nắm bắt được ưu và nhược điểm của 2 phương pháp cấy tóc này như sau:

1. Cấy tóc sinh học

Cấy tóc sinh học là phương pháp cấy tóc mang lại một số ưu điểm cho khách hàng như là:

– Thời gian cấy tóc sinh học ngắn hơn nhiều so với thời gian cấy tóc tự thân bởi không phải trải qua bước lấy nang tóc và chiết tách.

– Hạn chế tối đa xâm lấn cũng như phẫu thuật dao kéo ở phần da đầu.

– Không lo lắng về tình trạng thiếu tóc để cấy vì là sợi nhân tạo.

– Kết quả được nhận thấy ngay sau khi thực hiện.

Tuy nhiên, phương pháp cấy tóc sinh học cũng còn có nhiều nhược điểm, hạn chế như là:

– Vì là sợi tóc sinh học nên khó tương thích với da đầu, dễ xảy ra nguy cơ tóc bị đào thải và rụng sau khi cấy.

– Trước khi thực hiện thủ thuật thì cần phải mất thời gian lựa chọn loại tóc sinh học có chất lượng, đảm bảo sự tương thích với cơ thể.

– Không thể thay đổi độ dài của tóc như mong muốn hay thực hiện các phương pháp tạo kiểu như uốn, sấy, ép tóc bởi tóc sinh học không thể tự mọc dài ra như tóc thật.

– Cấy tóc sinh học chỉ cấy được ở những vị trí đã từng có chân tóc và không thể cấy được ở những vùng như thái dương hay vùng trán.

2. Cấy tóc tự thân

Cấy tóc tự thân là thủ thuật sử dụng chính những nang tóc của chính khách hàng để cấy vào những vùng thiếu tóc hoặc hói đầu.

Ưu điểm của phương pháp cấy tóc tự thân đó là:

– Khách hàng được test nang tóc trước khi cấy.

– Không phẫu thuật, hạn chế xâm lấn tối thiểu, không để lại sẹo

– Thời gian cấy nhanh và được cấy trực tiếp ngay sau khi tách từng nang tóc cho các đợt cấy nhỏ.

– Nang tóc tại những vùng được cấy có tính tương thích cao, được phục hồi và phát triển khỏe mạnh.

– Ngăn ngừa và hạn chế tình trạng tình trạng rụng tóc trở lại.

– Hiệu quả thẩm mỹ tối ưu hơn cấy tóc sinh học, tóc mọc dài ra hoàn toàn có thể tạo kiểu như bình thường.

Hạn chế duy nhất của cấy tóc tự thân đó chính là chi phí cao hơn vì sử dụng phương pháp hiện đại với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Tham khảo : Nên chọn cấy tóc sinh học hay cấy tóc tự thân

IV. Vậy nên thực hiện cấy tóc tự thân ở đâu uy tín

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ cấy tóc tự thân có uy tín, hiệu quả cao, dịch vụ tốt và với mức chi phí hợp lý,… Thì Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế là đơn vị mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Phòng khám đã được Sở Y tế cấp phép thực hiện cấy tóc, cấy lông mày, cấy râu, cấy lông vùng kín,… và được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Phòng khám cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam thực hiện cấy tóc tự thân bằng kỹ thuật HAT (Hair Transplant of Advanced Technology) với nhiều ưu điểm như: tỷ lệ cấy thành công cao hơn 98% trên da đầu thường và 90% trên da đầu sẹo, tỷ lệ nang tóc sống sót sau khi cấy hơn 95%, có hiệu quả bền lâu, có tính thẩm mỹ cao và đẹp tự nhiên,…

Thời gian qua, Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế đã thực hiện cấy tóc tự thân thành công và hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng. Vì thế, mọi người có thể yên tâm thực hiện cấy tóc tại đây khi bị rụng tóc, hói đầu.

Tham khảo : Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy tóc tự thân

Qua những thông tin này hi vọng đã giúp mọi người biết được chi phí cấy tóc sinh học giá bao nhiêu tiền và có nên cấy tóc sinh học hay cấy tóc tự thân. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.219.1111 để được đặt lịch cấy tóc tự thân và được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề rụng tóc và cấy tóc.

TIN LIÊN QUAN