CHECK SCAM Lưu trữ thông tin những Kẻ lừa đảo trên Facebook

.
Mạng xã hội ngày càng thông dụng, & đang trở thành 1 phần không thể thiếu trong cs của mọi người, FB là nơi làm dịch vụ…và cũng chính vì lí do đó, Mạng xã hội là nơi để Scammer thực hiện những hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản người dùng. Và Check Scam xuất hiên để giúp các bạn phần nào tránh được những kẻ lừa đảo trên Facebook.

Mọi người luôn nghĩ:

 • Khi giao dịch thì chỉ cần Kiểm tra STK lừa đảo trên facebook sẽ biết được đúng k. Không đâu. FB luôn có những thuật toán hạn chế việc hiển thị kết quả tìm kiếm danh sách lừa đảo đến thông tin cá nhân người dùng như SĐT, STK ngân hàng, Số CMT… Và tôi dám chắc 1 điều là Các bạn sẽ không tìm ra bất cứ thứ gì nếu tài khoản fb của Các bạn không có mối liên hệ gì với dữ liệu đó.
 • FB thì có thể do bị hack rồi mang đi lừa đảo, hoặc dùng Facebook clone, Via, Fake cả link fb của người trung gian giao dịch
 • Căn cước công dân, giấy tờ cá nhân có thể dùng Photoshop chỉnh sửa
 • SĐT thì sim rác rất nhiều, không thiếu
 • Bọn chúng thậm chí có thể Rip cả 1 MXH tĩnh rồi quay lại video log acc, đọc tn cho bạn xem..
 • Chúng hack FB, giả là người thân của Ae và nhắn tin vay, mượn, chuyển tiền
Check Scam MXH

Checkscam là nơi thu thập và lưu trữ những thông tin, bằng chứng lừa đảo trên Facebook để có thể giúp mọi người dễ dàng tìm kiếm ds scam khi giao dịch online, và sẽ góp phần nào thúc đẩy quá trình thu thập dữ liệu phục vụ cho công tác điều tra của “Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao”

Website check Scam bao gồm 6 mục:

 • Mục 1: Giới thiệu những “Người GDTG 100% uy tín” trên FB
 • Mục 2: Ô tìm kiếm “STK Ngân Hàng” kiểm tra dữ liệu Scam
 • Mục 3: Nút “Gửi đơn tố cáo” những kẻ Scam
  Mục 4: Giới thiệu những “Người làm dịch vụ uy tín” ở từng mảng
 • Mục 5: Danh sách những “Tài khoản Scam cập nhật mới nhất” trong ngày
 • Mục 6: “Chi tiết thông tin Scam” bao gồm: Chủ tài khoản, STK ngân hàng, Bằng chứng, TT người tố cáo, Link nguồn phốt

Vậy nên Ae hãy là người sử dụng MXH thông minh và hình thành thói quen Kiểm tra Kiểm tra STK lừa đảo, số điện thoại & sử dụng giao dịch trung gian hoặc Sử dụng DV của những “Người làm DV uy tín” trên Check Scam để tránh bị Scam, mất tiền oan bạn nhé….!

Tâm sự gửi đến từ quản trị Check scam:

 1. Mọi chức năng trên Check scam đều Free. Nếu nhờ website bạn đã có lần Phát hiện và né tránh được Scam hoặc giúp ích 1 phần nào đó cho bạn. Hãy ủng hộ mình bằng những chia sẻ, gym nhóm, gửi ds lừa đảo.. như vậy sẽ giúp được cộng đồng nhiều hơn… Cám ơn. Cám ơn mọi người rất nhiều”
 2. Trang web phát triển phần lớn nhờ vào sự ủng hộ và truyền thông của Ae Admin Group
 3. Những AE làm DV uy tín được mình tin tưởng và giới thiệu trên Check scam có thể ủng hộ mình bằng những bài pots Giới thiệu website với ae bạn bè trên FB cá nhân hoặc Group ae quản lý .. Check Scam cám ơn!
 4. Mình tạo ra Check Scam, và mình cũng hiểu những hạn chế, điểm yếu của nó. Mình mong các AE cao thủ trong giới Coder, MMO, Trick FB, bên công an, ban ngành các cấp… ủng hộ mình, ủng hộ website để loại bỏ những thành phần K làm mà đòi có ăn, Scam, Lừa đảo trên Mạng xã hội.
 5. Checkscam.info tạo ra dựa trên ý tưởng giúp ích cho cộng đồng xanh sạch, vậy nên mong mình mọi người cùng xây dựng chứ đừng sân si, phá hoại
 6. Nội dung trên Checkscam được kiểm duyệt dựa trên kinh nghiệm phân tích của mình nên vẫn sẽ có thể có những sai sót, nhầm lẫn, Vậy nên mọi vấn đề về sai sót, nhầm lẫn thông tin Các bạn vui lòng liên hệ với mình để được giải quyết
 7. Cam kết 100% Code website wp đơn giản, dễ sử dụng. không yêu cầu, thu thập, lưu trữ bất kì thông tin nào của người dùng

TIN LIÊN QUAN