[ 6 DẤU HIỆU ] Đổi thẻ cào thành tiền mặt lừa đảo

Thực tế hiện nay có rất nhiều người vì không tìm hiểu kỹ cho nên thường bị lừa đảo khi chuyển đổi thẻ cào sang tiền mặt. Với mong muốn giúp người dùng không bị lừa khi áp dụng hình thức chuyển đổi này. Dưới đây, CSCard sẽ cung cấp đến các bạn dấu hiệu của những Website lừa đảo khi đổi thẻ cào thành tiền mặt. Hãy cùng theo dõi và tìm hiểu với chúng tôi nhé!

 Sự hình thành của hình thức đổi thẻ cào thành tiền mặt

Xã hội ngày càng phát triển, công nghệ thông tin ngày được nâng tầm. Vì thế việc mau bán trao đổi cũng ngày một phát triển theo. Thay vì đến các địa lý, cửa hàng để mua bán trực tiếp, các bạn có thể mua bán hàng online thông qua thiết bị thông minh có kết nối internet.

Trong các loại hình mua bán trao đổi đó, thì hình thức mua bán thẻ cào online như thẻ điện thoại; thẻ game cũng đã hình thành.

Những website lừa đảo khi đổi thẻ cào thành tiền mặt

Bên cạnh những website làm việc chân chính, vẫn còn tồn tại nhiều những website lừa đảo. Gần đây đã có rất nhiều người bị mất thẻ khi nạp vào các website như thế này. Với mong muốn khách hàng không bị mất của, dưới đây là những dấu hiệu của website lừa đảo:

  • Phí triết khấu đổi thẻ sang tiền mặt của website lừa đảo thường thấp hơn so với mặt bằng trung của giá thị trường.
  • Website mới đăng ký tên miền dưới 1 năm. Website đó thường đăng ký tên miền của nước ngoài.
  • Có tên công ty nhưng tên công ty này không có trong danh sách các công ty tại Việt Nam. Các bạn có thể tìm tên danh bạ các công ty tại Việt Nam bằng Google.
  • Địa chỉ thường là địa chỉ ảo, không tồn tại
  • Không có số điện thoại để liên hệ, hoặc nếu có thì số điện thoại đó thường là sim rác
  • Không có logo, nếu có khi bấm vào cũng không ra được link gov.vn

Với những website giả để lừa khách hàng quy đổi thẻ cào sang tiền mặt, toàn bộ thông tin đều là ảo. Sau một thời gian sẽ “bốc hơi” không để lại dấu vết.

Nếu như các bạn không tìm hiểu thật kỹ về các website này mà đã tiến hành nạp thẻ. Có đến 99,9 % mã thẻ của bạn nạp vào sẽ bị mất.  Có một số trường hợp, lúc đầu vẫn nhận được tiền khi đổi thẻ, mục đích là để tạo niềm tin cho khách hàng. Tuy nhiên, khi số lượng thẻ nạp vào lớn, nguy cơ cao bạn sẽ bị mất trắng.

Do đó, trước khi nạp thẻ cào vào website nào đó để chuyển đổi sang tiền mặt. Bạn cần căn cứ vào những điểm mà CSCard vừa nêu ở trên để xem website có lừa đảo hay không.

Nếu bạn đang có nhu cầu đổi thẻ cào sang tiền mặt, bạn chưa tìm được Website nào. Bạn hãy thử lựa chọn và trải nhiệm tại CSCard.vn

Với mức triết khấu phù hợp, chính sách bảo mật thông tin cao. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, thời gian làm việc linh hoạt, thao tác đăng ký tài khoản đơn giản, nhanh chóng. CSCard chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Nếu như bạn còn bất cứ băn khoăn thắc mắc nào cần giải đáp liên quan đến đổi thẻ cào sang tiền mặt. Hoặc bạn đang muốn mua một số lượng lớn thẻ cào điện thoại, thẻ game với triết khấu cao. Hãy liên hệ https://cscard.vn/ để được nhân viên CSCard tư vấn và giải đáp nhé!

TIN LIÊN QUAN